Tin tức Đại Tín

XUÂN ẤM ÁP TRAO GỬI NHIỂU GIỎ QUÀ ĐẾN EM NHỎ HÀ GIANG

11 Tháng Một, 2022 | 183 Lượt xem
🌸 Hôm nay ngày 10 tháng 1 năm 2022, Đại Tín lên đường mang nắng tới các em nhỏ tại các điểm trường mầm non, tiểu học trên vùng cao tại xã Nấm Dẩn huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang. Thực sự trải qua cuộc hành trình này mới thấy cuộc sống của các em nhỏ vô cùng thiếu thốn. Có những điểm trường chỉ có vài chục học sinh, trong khi đó cơ sở vật chất điện nước sinh hoạt còn nhiều hạn chế.
🌸 Qua đó Công ty cũng muốn dành những tình cảm trân trọng nhất tới các thầy cô giáo vùng cao. Bởi lẽ chỉ có tình yêu đối với nghề và yêu thương trẻ nhỏ mới chính là những động lực to lớn giúp thầy cô vượt qua mọi cản trở, khó khăn để đồng hành cùng các em học sinh suốt những chặng đường dài vừa qua.
🌸 Bất động sản Đại Tín mang đến những món quà nho nhỏ với mong muốn phần nào giúp đỡ các bé có thể an tâm vượt qua cái lạnh giá của mùa đông để yên tâm học tập. Nhìn thấy những nụ cười có phần e ngại nhưng toả nắng của các bé khiến cái lạnh giá mùa đông và sự mệt mỏi như tan biến hết.
⭐️ Một lần nữa Công ty xin gửi lời cảm ơn tới tấm lòng hảo tâm của các anh chị em, các mạnh thường quân và tinh thần không ngại mưa gió của đoàn trao quà trong chuyến đi này. Mong rằng trong thời gian tới đây Công ty sẽ có thể tổ chức được nhiều chuyến đi tình thương, để một phần nào đó chung tay đem hơi ấm đến cho các mảnh đời khó khăn.
❤️ Chúc các bé, các thầy cô giáo và toàn bộ người dân nơi đây thật nhiều sức khoẻ, may mắn cùng một năm mới ấm no hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

————————————————-
Ứng tuyển tại: https://bit.ly/ungtuyendaitin26
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https: https://batdongsandaitin.vn/
————————————————
Bất động sản Đại Tín
🟢 Địa chỉ tại Hà Nội:
▪️Trụ sở Hai Bà – Hoàng Mai: 96 Định Công, Thanh Xuân.
▪️Trụ sở Cầu Giấy: 45 Trần Thái Tông.
▪️Trụ sở Long Biên: 69 Hồng Tiến.
🟡 Phụ trách nhân sự: 0914805251.

Thông tin ứng tuyển