Tuyển dụng

KHỞI NGHIỆP NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN BẠN CẦN BIẾT

18 Tháng Bảy, 2021 | 254 Lượt xem

Theo số liệu mà Hội môi giới thống kê, trong những năm gần đây mức độ tăng trưởng của môi giới bất động sản tăng nhanh. Điều này chứng tỏ sức hút rất lớn của nghề bất động sản với nhiều bạn trẻ hiện nay.

Tuy nhiên thực tế rất nhiều người chưa hình dung ra được công việc này, cũng như những điều cần chuẩn bị, những khó khăn sẽ gặp phải,… Nếu bạn tìm hiểu về bất động sản và cách làm bất động sản, thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

1. Tìm hiểu chi tiết về nghề bất động sản

Trước khi bắt đầu bất cứ nghề nào, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ công việc mình sắp làm.

Với nghề môi giới bất động sản, bạn có thể tìm hiểu các thông tin về nghề này qua mạng Internet hoặc qua những người thân quen, bạn bè.

Một số thông tin bạn có thể tìm hiểu về nghề là:

  • Những công việc sẽ phải làm của một người môi giới bất động sản.
  • Người môi giới sẽ làm việc ở môi trường nào? Trong nhà hay ngoài trời?
  • Khởi điểm thu nhập của một người môi giới là bao nhiêu?
  • Chọn phân khúc môi giới nào là phù hợp cho người mới bắt đầu?
  • Có được đào tạo không…

2. Chuẩn bị về tinh thần trước khi vào nghề

Bất động sản đang là nghề thuộc TỐP nghề khó trong nhiều nghề bán hàng. Trong quá trình làm việc, bạn sẽ phải trải qua đủ loại cảm xúc khác nhau. Sẽ có những lúc bạn cực kỳ thuận lợi, chốt được nhiều hợp đồng. Nhưng cũng có khoảng thời gian bạn không bán được hàng, tụt cảm xúc, không có thu nhập rơi vào trạng thái nản muốn bỏ nghề chuyển việc…

“Tinh thần thép” là điều luôn cần thiết trong nghề

Lúc này nếu bạn không kiên nhẫn, không ý chí, không quyết tâm đứng lên thì rất dễ sụp đổ. Trong cuốn sách The Slight Edge có câu: “Công thức của thành công: gấp đôi sự thất bại của bạn”. Đứng lên từ chỗ thất bại chính là một trong những yêu cầu đối với nghề môi giới bất động sản.

Tóm lại, bạn luôn phải xác định rằng rất khó để thành công trong nghề môi giới bất động sản. Bạn phải luôn giữ cho mình một tinh thần “thép”, tích cực và kiên nhẫn để bước tới thành công.

Có thể bạn quan tâm: Đổi đời nhờ nghề môi giới bất động sản – Tại sao không?

3. Chuẩn bị tài chính để khởi nghiệp

Không giống với hầu như những nghề khác có thể khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Không chỉ về thời gian, công sức mà bạn còn phải đầu tư rất nhiều tiền để khởi nghiệp với nghề làm bất động sản này.

Tài chính rất quan trọng khi bước vào làm bất động sản

Có nhiều người sẽ thắc mắc rằng: “Tiền thì sử dụng vào đâu”?

  • Phần tiền thứ nhất là để giúp bạn duy trì cuộc sống hằng ngày, bao gồm tiền ăn, ở, xăng, xe, đi lại,….
  • Phần tiền thứ hai bạn dùng để xây dựng một trang web bất động sản càng chuyên nghiệp càng tốt. Hệ thống website này có thể ngốn hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên lợi ích mà nó mang lại cũng tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra. Bạn có thể xây dựng thương hiệu, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng nhờ trang web này. Thương hiệu của bạn càng tin cậy, các hợp đồng bất động sản càng dễ chốt.
  • Phần tiền thứ ba bạn cần dùng để thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Còn tùy thuộc vào chiến lược của bạn để phân bố số tiền quảng cáo cho phù hợp

4. Chuẩn bị kiến thức, kỹ năng nghề

Một cách nhanh chóng nhất để bạn có thể thành công khi vào nghề là tìm một người chỉ dẫn hoặc một đội nhóm tin cậy. Những người này sẽ chỉ dẫn các kiến thức, kỹ năng cần thiết cũng như sai lầm cần tránh trong khi làm bất động sản cho bạn.

Buổi đào tạo Chuyên đề về chốt sale

Mở rộng văn phòng Công ty Bất động sản Đại Tín tuyển dụng nhân viên bán hàng Bất động sản khu vực các quận Hà Nội: Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên… thu nhập 50 đến 100 triệu/tháng, đào tạo MIỄN PHÍ, thăng tiến, thời gian linh động. KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm.

ĐỊA ĐIỂM VĂN PHÒNG CÔNG TY

+ Trụ sở chính: 96 Định Công, Thành Xuân, Hà Nội.

+ Văn phòng Long Biên: 69 Hồng Tiến, Long Biên.

+ Văn phòng Cầu Giấy: Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy.

+ Liên hệ Phòng Nhân Sự: 0914805251.

+ Website Công ty: https://bdsdaitin.vn/

Thông tin ứng tuyển